Giftcode Zobem – Sức hấp dẫn không thể chối từ - GameBaiTheCao

Giftcode Zobem – Sức hấp dẫn không thể chối từ

GiftCode

Vậy cách săn các mã Giftcode này chi tiết như thế nào? Muốn có được giải đáp, đồng đội đừng bỏ dở nội dung bài viết bên dưới đây của GameBaiTheCao nhé!

Giftcode Zobem mà người chơi không nên bỏ lỡ

Không chỉ hấp dẫn được đông đảo gamer tham gia nhờ unique vượt trội, sân chơi giải trí Zobem còn khiến nhiều tay chơi phải say mê mình nhờ những chương trình khuyến mãi ngay và ưu đãi khuyến mãi Giftcode điểm riêng.

bên dưới đây GameBaiTheCao sẽ tổng hợp một số sự kiện Giftcode Zobem đang được diễn ra, chi tiết gồm:

Giftcode trong các dịp đặc biệt

Vào khoảng thời gian của các ngày lễ, Tết hay công bố thêm chế độ, công dụng bắt đầu,… nhà ban hành của sân chơi uy tín này luôn tặng kèm những mã Giftcode Zobem cho thị trường bạn của chính mình. 

Giftcode Zobem mà người chơi không nên bỏ lỡ
Săn Giftcode Zobem siêu giá trị vào những dịp đặc biệt

Mục đích của chiến đấu này đó là hấp dẫn thêm được nhiều thành viên bắt đầu hơn nữa vào tạo sự lan tỏa tên tuổi rộng rãi nhất chắc là.

dẫu thế, các mã Code này thường hay có giới hạn nhất định nên bằng hữu cần nắm bắt đúng thời điểm để thiết lập chúng 1 cách nhanh nhất. 

Phát Giftcode qua livestream

Để tăng contact giữa cùng các bạn, showroom chơi trò chơi đổi thưởng này không thể thiếu đi hiệ tượng livestream phát quà. đồng đội chỉ việc chú ý theo dõi và thao tác đầy đủ quá trình bên trên livestream có đề cập thì không có lý do gì mà lại không cảm nhận mã Giftcode Zobem.

bình thường những yêu cầu này không hề khó. Đó có vẻ chỉ dễ chơi là nội dung công khai minh bạch livestream bên trên hội nhóm bất cứ hoặc trên trang Facebook cá thể chính chủ. 

Đây được xem như có hội kiếm Giftcode cực kì ngon nghẻ mà lại chưa hẳn thực hiện quá nhiều bước lằng nhằng. 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Zobem 

Giftcode trong các dịp đặc biệt
Hướng dẫn nhận Giftcode Zobem

bằng hữu có lẽ nhận Giftcode Zobem tiện lợi và chóng vánh chỉ còn một vào bước làm chi tiết được GameBaiTheCao chỉ dẫn còn nữa như sau: 

  • Bước 1: Tạo lập tài khoản thành viên mới tại cổng game Zobem.
  • Bước 2: Truy cập vào kênh Fanpage chính thức của sân chơi đổi thưởng uy tín này, nhấn Like và bật chế độ “Theo dõi”.
  • Bước 3: Mỗi ngày đều ghé qua Fanpage để đọc hết các bài viết hoặc anh em có thể đặt “Theo dõi trước” để cứ có post nào mới sẽ hiển thị đầu tiên trên bảng tin.
  • Bước 4: Khi có các bài viết tặng Giftcode, anh em hãy đọc kỹ thể lệ và điều kiện để nhận được mã rồi làm theo không sót một bước nào.
  • Bước 5: Cap lại màn hình toàn bộ quá trình đã làm, inbox trực tiếp cho Admin để được kiểm tra xem đã hoàn thành đúng hay chưa. Nếu không có lỗi gì xảy ra, Giftcode sẽ được đẩy vào hòm thư trong game ngay lập tức.

Lưu ý khi nhận Giftcode Zobem 

Các mã Giftcode Zobem thường khá giới hạn. chính vì như vậy, bạn bè vừa phải nhanh tay dành lấy vừa nên lưu tâm một số điều sau:

  • Mỗi tài khoản của thành viên chỉ được tham gia nhận mã Code một lần duy nhất trong từng sự kiện.
  • Tài khoản Facebook anh em dùng để nhận thưởng phải hợp lệ và chính chủ, tương tác thường xuyên.
  • Nếu bị phát hiện ra sai phạm hay gian lận trong việc nhận Code, anh em không những không được trao thưởng mà còn có khả năng bị khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Để săn các mã Giftcode Zobem new nhất và nhanh nhất ngay hiện giờ, đồng đội hãy đọc kỹ nội dung bài viết bên trên của GameBaiTheCao và làm theo nhé! chỉ việc thực hiện và đúng là Code sẽ về không ngớt!

Trên đây là bài viết Giftcode Zobem – Sức hấp dẫn không thể chối từ cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBaiTheCao. lưu ý mọi thông tin tại gamebaithecao.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo