Giftcode zindo club – Chơi ngay để săn đón phần thưởng giá trị - GameBaiTheCao

Giftcode zindo club – Chơi ngay để săn đón phần thưởng giá trị

GiftCode

Để có được chiến thắng như vậy đều nhờ vào những chương trình khuyến mãi tặng Giftcode zindo club được tính toán cẩn trọng. Để hiểu hơn về ưu đãi tại đây, mọi người hãy và GameBaiTheCao đi khám phá nhé.

Giftcode zindo club mà người chơi không nên bỏ lỡ

Như phía bên trên đã nói đến, điểm đến này bao gồm chương trình, event ưu đãi khác hàng khủng khó hình như bỏ lỡ. Vậy Giftcode zindo club này có gì mà khiến bao người tiếp nhận đến vậy, hãy để GameBaiTheCao đáp án ngay sau đây.

Giftcode zindo club mà người chơi không nên bỏ lỡ
Giftcode zindo club ưu đãi khó bỏ qua
 • Khi thành công liên kết tài khoản với số điện thoại hoặc facebook, sẽ nhận được ngay Giftcode giá trị 25k.
 • Nạp tiền nhiều để có cơ hội sở hữu nhiều mã code và trở thành người chơi VIP nhận được những đặc quyền khác biệt.
 • Người chơi lâu năm khi đến với các sự kiện đều được nhận thêm 1 Giftcode đặc biệt để tri ân những đóng góp của họ tới sân chơi.
 • Tham gia báo danh xem livestream để giành được những mã code miễn phí tại zindo club.
XEM THÊM  Giftcode GameVH net - Chơi game đỉnh, nhận quà to

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode zindo club 

Để tham ra chương trình nhận Giftcode zindo club miễn phí thì mọi người cứ làm theo quá trình mà GameBaiTheCao chỉ dẫn bên dưới đây để không bị thiếu bất cứ 1 yêu cầu nào của cổng game nhé.

Kiếm Giftcode báo danh

 • Bước 1: Cần truy cập theo đường link chính thức của zindo club rồi nhanh chóng tạo một tài khoản mới để đăng nhập vào sân chơi.
 • Bước 2: Khi đã thành công lập một tài khoản, mọi người vào fanpage zindo club, tìm bài viết đang tổ chức sự kiện. Hãy bấm like và chia sẻ bài viết về trang cá nhân và lên 5 group game khác nhau.
 • Bước 3: Khi chia sẻ bài viết rồi, anh em quay lại phần comment bài viết để lại tên đăng nhập và tag 20 người bạn vào.
 • Bước 4: Hoàn tất các bước trên người chơi hãy nhắn tin trực tiếp với admin zindo club và chờ đợi kết quả trong giây lát là xong.

Nhận thưởng khi tham gia tương tác livestream

Ngoài cách báo danh nhận mã code miễn phí ra, bạn bè còn có vẻ nhận thấy mã code khi tham gia contact bên trên livestream. Cổng game này hay thường xuyên doanh nghiệp ra các buổi livestream phát quà free đó.

gamer chỉ việc viết số từ 1 đến 10 liên tục và để lại tên anh hùng phía bên dưới. Nếu may mắn các gamer sẽ được gọi tên và nhận ngay code miễn phí 1 cách bất thần. 

XEM THÊM  Giftcode JQKing - Rinh code ngập nhà, tiền vào như nước

Lưu ý khi nhận Giftcode zindo club 

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode zindo club 
Lưu ý khi nhận Giftcode zindo club

Nếu bạn có nhu cầu bền vững sẽ cảm nhận Giftcode thì ngoài thực hiện đủ 4 bước phía bên trên. đồng đội cũng cần quan tâm đến 1 số điều GameBaiTheCao tổng hợp thực tế lại bên dưới đây.

 • Khi tham gia chương trình cần chú ý đến thời gian diễn ra kẻo lỡ mất cơ hội nhận mã code đầy đáng tiếc.
 • Nick facebook khi báo danh cần trên 500 bạn bè và có ảnh đại diện. Những nick spam để kiếm lời bất chính sẽ bị từ chối và không được tham gia bất kỳ chương trình ưu đãi nào của zindo club nữa.
 • Giftcode đều có hạn sử dụng trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nhận người chơi hãy sát sao vấn đề này để sử dụng.

Hy vọng và những thông của GameBaiTheCao đã nói qua phía bên trên sẽ giúp bạn bè biết về những phương pháp để nhận ra Giftcode zindo club. Những cách này đều rất dễ chơi, tỷ lệ nhận thưởng lên tới 90%, dù là ai đi chăng nữa thì cũng đều thực hiện được nhé.

Trên đây là bài viết Giftcode zindo club – Chơi ngay để săn đón phần thưởng giá trị cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBaiTheCao. lưu ý mọi thông tin tại gamebaithecao.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo