Giftcode lux39 – Sân chơi giải trí nhận code liền tay - GameBaiTheCao

Giftcode lux39 – Sân chơi giải trí nhận code liền tay

GiftCode

Giftcode lux39 mà người chơi không nên bỏ lỡ

Sàn game này luôn bao hàm chương trình bộ quà tặng kèm kèm theo unique bởi có số vốn chi tiêu vô với lớn. Để khách hàng hiểu hơn về những phần thưởng phía bên trong những Giftcode lux39 thì hãy cùng GameBaiTheCao đi đào bới nhé.

Giftcode lux39 mà người chơi không nên bỏ lỡ
Giftcode lux39 ưu đãi khó bỏ qua
 • Mọi tân thủ khi đăng ký tài khoản thành công sẽ được nhân viên gọi trực tiếp để tư vấn cách chơi, sử dụng những tính năng và trao tặng code trị giá 50k. 
 • Khi nạp thẻ vào sàn sẽ nhận được 120% giá trị tiền nạp, khi nạp trên 10 triệu sẽ nhận được một Giftcode đặc biệt trị giá 500k.
 • Chơi game, đua top khi chiến thắng sẽ nhận được những mã code hấp dẫn giá trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
 • Tham gia những event dự đoán, mở rương để nhận được Giftcode miễn phí.
XEM THÊM  Giftcode G88 - Nhận ngay code G88 50K miễn phí

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode lux39 

Đối và những bằng hữu không có tương đối nhiều thời gian để đua top sự kiện mà cũng muốn nhận code lôi cuốn. Thì hãy tham gia ngay các event dự đoán tỷ số bóng đá hay mở rương lấy quà hấp dẫn.

Sau đâu GameBaiTheCao sẽ chỉ dẫn mọi người xem thêm từng bước để cảm nhận code 100% khi tham gia.

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode lux39 
Cách nhận Giftcode lux39 dễ dàng

Nhận Giftcode khi dự đoán tỷ số bóng đá

 • Bước 1: Điều đầu tiên để nhận được code trước hết anh em hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản.
 • Bước 2: Khi đã có tài khoản rồi hãy nhanh chóng vào fanpage chính chủ của lux39 và tìm đến bài viết “tổ chức dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay”.
 • Bước 3: Người chơi hãy like và chia sẻ bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai. Tiếp theo, mọi người vào phần bình luận để lại tên nhân vật, dự đoán của bản thân và tag thêm 5 người bạn.
 • Bước 4: Khi làm xong hãy chụp lại từng bước rồi gửi cho admin xác nhận. Nếu bạn là người đoán đúng và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng được trao tặng Giftcode trong buổi livestream kế tiếp.

Tham gia mở rương nhận quà

 • Bước 1: Đến thời gian diễn ra sự kiện, anh em hãy vào like và chia sẻ bài viết vào 3 hội nhóm bài đổi thưởng khác nhau.
 • Bước 2: Vào phần bình luận để lại tên nhân vật và tag thêm 5 người bạn cũng tham gia vào bài viết.
 • Bước 3: Nhớ chụp lại từng bước để khi chiến thắng gửi admin xác nhận. Nếu đủ điều kiện anh em sẽ nhận ngay Giftcode được gửi vào hòm thư.
XEM THÊM  Giftcode Sin99 Club - Giftcode mới nhất dành cho mọi tay chơi

Lưu ý khi nhận Giftcode lux39 

Ban đơn vị luôn muốn dành khuyến mãi những phần quà để tri ân cũng đúng gửi lời cảm ơn đến mọi người. Vì đã luôn tin tưởng và yêu quý sân chơi đổi thưởng lux39.

Nhưng mọi bạn cần phải để tâm một số quy định định của cổng game để dễ dàng nhận thấy Giftcode lux39.

 • Khi tham gia những event nhận quà, người dùng còn phải sử dụng thông tin chính xác. Nick facebook cần trên 500 bạn bè và có tương tác trong thời gian gần đây.
 • Nếu chơi dự đoán tỷ số mọi người chỉ được bình luận kết quả trận đấu 1 lần duy nhất, nếu spam bình luận sẽ bị loại gạch tên ra khỏi danh sách dù đúng tỷ số.
 • Admin là người đưa ra quyết định và trao thưởng cuối cùng. Mọi người lạ nhắn tin mong anh em không đưa thông tin tài khoản, mật khẩu để tránh tình trạng bị lấy mất nick.

Tóm lại, GameBaiTheCao hy vọng những thông tin phía bên trên sẽ 1 phần nào đó giúp bạn bè dễ dàng nhận ra Giftcode lux39. Chúc mọi người chơi tại sàn game giải trí này luôn vui vẻ và bao hàm trải nghiệm tuyệt hảo, đáng nhớ nhất.

Trên đây là bài viết Giftcode lux39 – Sân chơi giải trí nhận code liền tay cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBaiTheCao. lưu ý mọi thông tin tại gamebaithecao.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo