Giftcode Bay Club – Hướng dẫn nhận code tân thủ miễn phí - GameBaiTheCao

Giftcode Bay Club – Hướng dẫn nhận code tân thủ miễn phí

GiftCode

Vậy Giftcode Bay Club bao hàm gì, làm sao để tham gia chương trình ưu đãi này. Mọi thắc bận rộn của đồng đội sẽ được GameBaiTheCao lời giải ngay sau đây.

Giftcode Bay Club mà người chơi không nên bỏ lỡ

Nếu gamer là gamer tại sàn game này thì đừng bỏ lỡ bất kể chương trình ưu đãi khuyến mãi nào cả. Bởi những chương trình đều có bao phủ phần nhiều quà Giftcode thú vị phía bên trong như:

Giftcode Bay Club mà người chơi không nên bỏ lỡ
 • Mọi người mới tham gia sẽ được nhận ngay 1 Giftcode trị giá 50,000 bay.
 • Nạp tiền trong trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được x2 tài khoản ngay lập tức, nếu nạp trên 5 triệu đồng sẽ được x3 cộng thêm một code đặc biệt.
 • Tham gia đua top sự kiện nếu chiến thắng sẽ nhận được những Giftcode Bay Club giá trị tương đương một chiếc xe SH trị giá 80 triệu đồng.
 • Khi tham gia báo danh sự kiện, quay thưởng sẽ nhận được mã code trị giá trị giá 25k.
 • Các mã code thường thấy tại chơi này là: BVNC1, BVNC2, BVNC3,…
 • Mỗi sự kiện ban tổ chức sẽ dành ra 1000 mã code để giành cho 1000 game thủ may mắn và nhanh tay nhất.
XEM THÊM  Giftcode HIP CLUB - Tri ân người chơi với ưu đãi cực khủng

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode  Bay Club 

Khi đã biết rõ những phần phần thưởng phía bên trong những Giftcode rồi, mọi người bước đầu cảm nhận thấy hứng thú về những chương trình tặng ngay này rồi chứ.

Nếu muốn tham gia nhưng chưa biết cách nhận như thế nào thì hãy xem ngay công việc chỉ dẫn của GameBaiTheCao để áp dụng thực hành luôn nhé.

 • Bước 1: Cần truy cập theo đường link chính thức của Bay Club hoặc bạn có thể tải ứng dụng trên CH play về điện thoại. Sau đó, lập một tài khoản mới rồi tạo để đăng nhập vào sân chơi và tham gia sự kiện.
 • Bước 2: Khi đã thành công lập một tài khoản, mọi người vào fanpage theo đường link trong website. Tìm bài viết đang tổ chức sự kiện “tặng Giftcode  Bay Club báo danh”, hãy bấm like và chia sẻ bài viết về trang cá nhân.
 • Bước 3: Khi chia sẻ bài viết về facebook cá nhân để ở chế độ công khai. Quay lại phần bình luận để lại tên nhân vật và tag thêm 10 người bạn khác vào bài viết.
 • Bước 4: Chụp lại màn hình từng bước theo tuần tự rồi gửi ngay vào fanpage cho admin xem xét.
 • Bước 5: Chỉ mất 5 đến 10 phút check thôi, nếu đủ điều kiện nhận được admin Bay Club sẽ nhanh chóng phản hồi lại cho bạn qua messenger.

Những lưu ý quan trọng khi nhận Giftcode Bay Club 

Dù có thực hiện đủ công việc phía bên trên mà người dùng có bận rộn phải 1 hay nhiều lỗi thì bền chắc vẫn bị từ chối nhận Giftcode Bay Club như: 

XEM THÊM  Giftcode Vuongquocxeng - Nhận code 50K không giới hạn
Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode  Bay Club 
Lưu ý khi nhận Giftcode Bay Club
 • Mọi thông tin xin liên hệ với admin fanpage để được giải quyết nhanh chóng, mọi admin trong các kênh truyền thông khác sẽ không có phận sự.
 • Nick facebook khi nhận code cần trên 500 bạn bè, có tương tác và ảnh đại diện. Những nick ảo, không có thông tin cụ thể sẽ bị từ chối và không được được bất cứ mã code nào nữa.
 • Một sự kiện ban tổ chức sẽ giới hạn số người nhận Giftcode nên mọi người cần chủ ý, theo dõi fanpage thường xuyên.
 • Mỗi mã code đều có hạn sử dụng trong vòng 1 tuần nếu không sử dụng trong thời gian quy định sẽ không thể nhận được phần thưởng bên trong của Bay Club. 

Hy vọng cùng những thông tin GameBaiTheCao trưng bày, mọi người đã hoàn toàn giống như tham gia vào các event để nhận thấy những Giftcode Bay Club miễn phí. Chúc game nhận được thật nhiều mã và may mắn mở được những phần quà thu hút nhé.

Trên đây là bài viết Giftcode Bay Club – Hướng dẫn nhận code tân thủ miễn phí cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBaiTheCao. lưu ý mọi thông tin tại gamebaithecao.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo