Giftcode 88vin – Chơi game nhận ngay code khủng - GameBaiTheCao

Giftcode 88vin – Chơi game nhận ngay code khủng

GiftCode

Vậy cách nhận Giftcode 88vin như thế nào thì bằng hữu cũng theo dõi những thông tin bên dưới đây để biết rõ nhé! 

Giftcode 88vin mà người chơi không thể bỏ qua 

Giftcode 88vin mà người chơi không thể bỏ qua 

Đến và cổng game đổi thưởng 88vin, game thủ sẽ được tham gia rất nhiều chương trình bộ quà khuyến mãi ngay kèm theo Giftcode, nhất là: 

Sự kiện tặng code cho tân thủ 

bạn new luôn được nhà ban hành ưu ái. bởi vì vậy, họ được dành tặng riêng một chương trình, đó là khuyến mãi code cho tân thủ. 

bằng hữu muốn tham gia và nhận quà từ sự kiện này thì cần đăng ký tài khoản thắng lợi và thực hiện một số nghĩa vụ như là liên kết tài khoản và facebook, số điện thoại cá thể,…

Sau khi đăng ký và thực hiện nghĩa vụ xong, game thủ sẽ được hệ thống khuyến mãi cho 1 Giftcode cực khủng có quý giá lên tới 100k 

Tặng Giftcode qua vòng quay may mắn  

Mỗi ngày thành viên của sân chơi 88vin sẽ được nhận một lượt quay miễn phí từ hệ thống. Khi nhận ra lượt quay này, đồng đội có vẻ truy cập vào cổng game để tiến hành quay đổi thưởng luôn hoặc để hôm sau quay vẫn ok nha. 

XEM THÊM  Giftcode M365 Win - Khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho người chơi

Những phần thưởng bằng hữu có vẻ quay trúng rất là quý hiếm như là: 100k, 200k, 300k, 500k, 1M, 2M, 3M,… đặc biệt quan trọng, game thủ còn tồn tại thời cơ quay trúng Giftcode siêu quality, đó là xe Mercedes màu bạc sang chảnh. 

Nghĩ đến thôi là đã thấy lôi kéo rồi đúng không nào? Vậy thì bạn bè còn do dự gì mà không đăng ký game bài 88vin ngay bây chừ để có vẻ hưởng phúc lợi siêu to to đùng từ sự kiện này cơ chứ.

Hướng dẫn người chơi mới cách nhận Giftcode Game 88vin 

Nhận Giftcode tại 88vin phải nói là vô và dễ chơi. Nhưng chắc rằng các bằng hữu new vào cổng game sẽ cảm nhận thấy hơi ngạc nhiên và luống cuống chưa biết thực hiện lấy code như thế nào? 

Theo dõi sự chỉ dẫn của GameBaiTheCao bên dưới đây để hình như lấy Giftcode 88vin 1 cách thuần thục nhé!

  • Đầu tiên, anh em cần truy cập vào cổng game đổi thưởng số 1 Việt Nam 88vin trên điện thoại hoặc PC, laptop,…
  • Tiếp theo, việc các bạn cần làm nhấn vào mục “đăng ký” trên giao diện.
  • Lúc này, một bảng mẫu sẽ hiện ra, người chơi cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào đó như là: họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, số điện thoại….
  • Sau nhập xong, anh em click vào nút đăng ký để tạo tài khoản, rồi liên kết với facebook của mình. 
  • Cuối cùng, chỉ cần đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi tặng liền cho bạn một Giftcode. Nhận được Giftcode xong, anh em có thể thực hiện Nhận code đổi thưởng tại cổng game luôn nhé.
XEM THÊM  Giftcode 52Labai com - Code 52Labai ưu đãi hàng triệu
Sự kiện tặng code cho tân thủ 
Cách nhận Giftcode 88vin

Lưu ý khi nhận Giftcode 88vin 

bên dưới đó là những lưu cho bạn khi nhận Giftcode 88vin, đó là: 

  • Tài khoản facebook dùng để tham gia sự kiện phải là tài khoản chính chủ, có từ 300 bạn bè trở nên và tuyệt đối không được dùng tài khoản clone. 
  • Khi nhập mã code phải nhập chính xác thì mới đổi được quà.
  • Giftcode sự kiện của của 88vin là có hạn.   

Phía bên trên là tất cả những thông tin về các Giftcode 88vin mà GameBaiTheCao đã thu thập và mang đến cho người chơi. đó là phần quà siêu tuyệt hảo. Nếu bỏ lỡ thì thật là phí. Cho nên, bằng hữu mau mau biến thành thành viên của 88vin để được tham gia các sự kiện và nhận code chất nhé. 

Trên đây là bài viết Giftcode 88vin – Chơi game nhận ngay code khủng cập nhật mới nhất từ thư viện GiftCode GameBaiTheCao. lưu ý mọi thông tin tại gamebaithecao.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo